Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương – Kế Toán Nguyên Thảo

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể tin tưởng vào sổ sách kế toán và các vấn đề liên quan đến thuế một cách hoàn toàn an tâm và đồng thời tiết kiệm chi phí kinh doanh tối đa, Kế toán Nguyên Thảo cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu tại Bình Dương, cung cấp các gói dịch vụ trọn gói và đáng tin cậy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và 5 năm hoạt động, Kế toán Nguyên Thảo đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi xin giới thiệu mô tả chi tiết về các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Kế toán là gì?

Kế toán là quá trình ghi chép, phân tích và báo cáo tài chính của một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Kế toán là một phần quan trọng của quản lý tài chính và giúp cho các doanh nghiệp có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

Các thông tin kế toán bao gồm việc thu nhập, chi phí, tài sản, nợ phải trả và các khoản phải thu. Các nhân viên kế toán có nhiệm vụ xử lý các thông tin này và đảm bảo rằng các số liệu được phân tích và báo cáo đầy đủ, chính xác và kịp thời. Kế toán cũng liên quan đến việc quản lý thuế và đáp ứng các yêu cầu về báo cáo tài chính theo quy định của pháp luật.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương chuyên nghiệp

Dưới đây là 4 bước để kế toán trọn gói tại Bình Dương làm việc với doanh nghiệp, khi doanh nghiệp đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn và liên hệ ban đầu với Quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn.
 • Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia kế toán và luật sư thuế của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đánh giá hồ sơ sổ sách kế toán, từ đó đưa ra các tư vấn cơ bản.
 • Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ giữa Kế toán Nguyên Thảo và Quý khách hàng để làm cơ sở thực hiện.
 • Bước 4: Bộ phận dịch vụ kế toán thực hiện các công việc kế toán theo nghiệp vụ một cách chính xác và chuyên nghiệp theo quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp của Quý khách hàng.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Phạm vi công việc kế toán mà Kế toán Nguyên Thảo thực hiện

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương của Kế toán Nguyên Thảo tại Bình Dương có thể bám sát hồ sơ sổ sách của khách hàng từng tháng để xử lý các vấn đề kịp thời. Việc này giúp tối đa hóa lợi ích kinh tế và đảm bảo tuân thủ pháp luật.

 • Công việc kế toán thuế hàng tháng bao gồm: Tiếp nhận các chứng từ từ khách hàng qua email, scan hoặc bản phô tô. Nhân viên kế toán của Kế toán Nguyên Thảo sẽ rà soát từng hoá đơn mua vào và bán ra để đánh giá tính hợp lệ và lập bảng kê.
 • Công việc kế toán hàng quý bao gồm: Kê khai thuế giá trị gia tăng, lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định. Ngoài ra, Kế toán Nguyên Thảo còn hoàn thiện sổ sách và chứng từ hàng tháng và lưu chuẩn cho khách hàng.
 • Công việc cuối năm tài chính bao gồm: Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính, lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân và lập báo cáo thống kê cho cơ quan nhà nước.

Trong quá trình làm sổ sách, dịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương sẽ cân đối với doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề về doanh thu, chi phí và lãi lỗ. Kế toán Trịnh Thảo cũng sẽ hỗ trợ giải quyết các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

Nếu Quý khách quan tâm đến chi tiết công việc kế toán, báo cáo thuế và quy trình làm việc, vui lòng liên hệ đến kế toán trọn gói tại Bình Dương – Kế toán Nguyên Thảo để được tư vấn.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương cam kết

 • Luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng để đạt được sự bền vững trong kinh doanh.
 • Kế toán trọn gói tại Bình Dương là đơn vị duy nhất có đội ngũ luật sư thuế quản trị chất lượng dịch vụ. Vì vậy, hồ sơ sổ sách kế toán của quý khách được xây dựng dựa trên sự chính xác, đúng pháp luật và tối đa hóa lợi ích.
 • Cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bình Dương với giá hợp lý chỉ từ 700.000 đồng/tháng (liên hệ để được báo giá chi tiết)
 • Cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn luật song hành cùng doanh nghiệp như tư vấn hợp đồng và cung cấp biểu mẫu quyết định, biểu mẫu biên bản. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán trên toàn quốc.

5 lý do để chọn dịch vụ kế toán trọn Bình Dương tại Kế toán Nguyên Thảo

 • Là tổ chức tư vấn pháp lý – kế toán thuế uy tín
 • Quy trình quản lý chất lượng xuất sắc + đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và vững chuyên môn.
 • Phí dịch vụ tương đối rẻ nhất thị trường, chỉ với 700.000 đồng/tháng.
 • Được cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên khi ký hợp đồng dịch vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Kế toán Trịnh Thảo là công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và kế toán, Kế toán Nguyên Thảo đã xin giấy phép hành nghề dịch vụ kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Những dịch vụ khác tại Kế Toán Trịnh Thảo

Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương – Kế toán Trịnh Thảo còn cung cấp những dịch vụ liên quan như:

Thông tin liên hệ – Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

 • Địa chỉ: 45/2A, Khu Phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại 1: 0937.433.986
 • Điện thoại 2: 0908.858.304
 • Zalo: 0908.858.304
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoantrinhthao
 • Email: dltnguyenthao@gmail.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán - Đại Lý Thuế Nguyên Thảo

Dịch vụ kế toán đa dạng và đầy đủ các tính năng, giúp các doanh nghiệp tại Bình Dương tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hoá quy trình kế toán và đảm bảo đúng thời hạn báo cáo thuế, quyết toán thuê, làm sổ sách trọn gói…

Liên hệ

icon zalo
nhắn tin facebook
0937.433.986 gọi điện thoại